Nhà Hàng

Hãy THƯỞNG THỨC và CẢM NHẬN

Chỉ có Nhà hàng – Khách sạn Phố Núi mới mang lại cho bạn cảm giác hoàn mỹ giữa việc thưởng thức tinh hoa ẩm thực và chiêm ngưỡng sự lộng lẫy của hồ Xuân Hương nói riêng, Đà Lạt nói chung.

Nhà hàng Phố Núi có sức chứa trên 1000 người gồm nhiều đại sảnh trải dài từ tầng 1 đến tầng 2. Mỗi đại sảnh đều được trang trí đơn giản nhưng sang trọng, ấm áp như nàng Xuân Hương bên cạnh nhà hàng. Theo đó, mọi họa tiết tại Phố Núi là sự giao thoa đặc biệt giữa nền trắng tinh khiết hoàn hảo và họa tiết đỏ bordo “sang trọng, ấm áp, bền bỉ như tinh thần dân Việt”.

Dừng chân tại Nhà hàng Phố Núi, bạn sẽ thưởng thức tinh hoa ẩm thực ba miền của mảnh đất chữ S mộc mạc, được khởi nguồn từ những nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất. Tại đây, ngoài những món ăn thuần Việt, đội ngũ đầu bếp thâm niên của chúng tôi còn mang đến cho bạn những cảm nhận mới lạ từ nền ẩm thực Á – Âu. Hãy thưởng thức và cảm nhận!

Bên cạnh sứ mệnh phục vụ bữa ăn cho du khách tham quan Đà Lạt, Nhà hàng Phố Núi còn mở rộng nhiều dịch vụ như tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, hội nghị… để đồng hành cùng đời sống tinh thần của người dân Đà Lạt lãng du.

Những tưởng những câu chuyện ở trên đã phác thảo bức tranh toàn cảnh của Nhà hàng Phố Núi nhưng nào phải. Điểm nhấn đặc biệt của nhà hàng là đội ngũ nhân sự thâm niên, chuyên nghiệp, tận tình trong từng cử chỉ phục vụ. Đây là điểm khác biệt của Phố Núi chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một điểm nhấn đặc biệt có khả năng làm trọn vẹn hành trình nghỉ dưỡng của bạn. “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, đây là định hướng cũng là sứ mệnh của Nhà hàng Phố Núi trong suốt cuộc hành trình phụng sự thượng khách.

Thực đơn

Súp

Khai vị

Hải sản

Thịt

Cơm mì

Sandwich

Lẩu

Món kho

Món xào

Canh

Rau

Tráng miệng

44 - 46 Nguyễn Chí Thanh, P.1, TP.Đà Lạt
Reception 02633 77 77 88   
Sales 02633 51 11 35
Booking phonuihotel@toppyco.vn
Sales phonuisales@toppyco.vn
Restanrant phonuirestaurant@toppyco.vn