Hồ Xuân Hương- trái tim yên bình của Đà Lạt

Th314

Hồ Xuân Hương- trái tim yên bình của Đà Lạt

Blog no responses

“Phố núi Hotel chỉ cách trái tim Đà Lạt vài bước chân, bạn cứ thử đến và cảm nhận, biết đâu lại phải lòng cả thành phố Đà Lạt.”

Nằm giữa trung tâm thành phố, nơi mà mọi cung đường chính ở Đà Lạt đều hướng về đây,Hồ Xuân Hương được người dân nơi đây ưu ái gọi đây là trái tim của Đà Lạt. Là trái tim nên Hồ Xuân Hương bản thân cũng mang vẻ yên ả, dịu dàng rất đặc trưng của thành phố ngàn hoa này.

ho-xuan-huong-1

Khởi nguồn là một thung lũng có dòng thác Cam Ly chảy qua, Hồ Xuân Hương được con người kiến tạo bằng việc ngăn suối, xây hồ. Được xây dựng bởi bàn tay con người nên Hồ Xuân Hương cũng thấm đượm cái khí chất, tính cách của những con người nơi đây: lãng mạn, thung dung, ấm áp.

ho-xuan-huong-2

Với chu vi gần 5km,Hồ Xuân Hương trải rộng tựa một tấm gương, soi chiếu cả thành phố Đà Lạt thơ mộng và yên bình. Tấm gương ấy với hình dáng trăng lưỡi liềm, kéo dài hơn 2km nối liền nhiều địa điểm nổi tiếng của của Đà Lạt như: Vườn hoa thành phố, Công viên Yersin, Đồi Cù.

ho-xuan-huong-3

Mang vẻ ngoài yêu kiều rất chi Đà Lạt, Hồ Xuân Hương hớp hồn bất cứ ai đến đây ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt hồ xanh mát uốn lượn quanh những hàng thông rì rào hay cả cái không khí tĩnh lặng rất mực hiền hòa của hồ chắc chắn sẽ xua tan mọi muộn phiền quanh những bước dạo chân bên hồ.

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

44 - 46 Nguyễn Chí Thanh, P.1, TP.Đà Lạt
Reception 02633 77 77 88   
Sales 02633 51 11 35
Booking phonuihotel@toppyco.vn
Sales phonuisales@toppyco.vn
Restanrant phonuirestaurant@toppyco.vn