Đà Lạt, yên ả và nhộn nhịp

Th317

Đà Lạt, yên ả và nhộn nhịp

Blog no responses

Đà Lạt thông reo, Đà Lạt sương phủ mờ, Đà Lạt của những điều bình yên, giản dị và tươi đẹp nhất. Đặc biệt hơn, Đà Lạt làm rung động bất cứ ai đến đây còn bởi những nét tính cách rất đặc biệt cả yên ả, cả nhộn nhịp.

da-lat-yen-a-va-nhon-nhip-1

Đà Lạt mờ ảo trong sương sớm, sẵn sàng níu chân bất cứ ai từng một lần đến đây

Nếu là khách của Đà Lạt, bạn chắc chắn sẽ được thành phố chiêu đãi bởi cái mát mẻ, ôn hòa của cao nguyên mù sương, hay cả một rổ thảnh thơi, yên bình của những buổi lang thang dạo chơi quanh Hồ Xuân Hương thơ mộng giữa trời sương lãng đãng.

da-lat-yen-a-va-nhon-nhip-2

Chiều Hồ Xuân Hương êm ả  cho những ai yêu thích sự yên bình rất Đà Lạt

Còn nếu là người quen của Đà Lạt, thì những điều thân thuộc và đáng yêu của thành phố này phải chăng đã để lại rất nhiều dư vị trong kí ức, trong trái tim của bạn? Đó phải chăng là chợ đêm Đà Lạt với vị giòn tan, thơm lừng của những chiếc bánh tráng nướng , hay còn là hơi ấm rất đặc trưng của ly sữa đậu nành nóng giữa cái se lạnh vùng cao nguyên …

da-lat-yen-a-va-nhon-nhip-3

Sữa đậu nành nóng ấm giữa cái se se lạnh của chợ đêm Đà Lạt

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Đà Lạt, chỉ cách Hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt 5 phút đi bộ, khách sạn Phố Núi Đà Lạt có thể sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn được tận hưởng trọn vẹn nhất một Đà Lạt yên ả nơi mặt hồ tĩnh lặng hay cả cái bầu không khí náo nhiệt của chợ đêm Đà Lạt.

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

44 - 46 Nguyễn Chí Thanh, P.1, TP.Đà Lạt
Reception 02633 77 77 88   
Sales 02633 51 11 35
Booking phonuihotel@toppyco.vn
Sales phonuisales@toppyco.vn
Restanrant phonuirestaurant@toppyco.vn